Disneyland Paris ความสนุกเหนือจินตนาการ

162

ก่อนจะออกไปท่องโลกความสนุกสนาน ภายใต้ความสนุกเหนือจินตนาการที่ไม่อาจหาได้จากที่ไหน นอกจากที่ ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) ขอพาทุกคนมาศึกษาแนวทางกับสิ่งที่ควรรู้ก่อนไปเที่ยว แล้วจะทำให้การท่องเที่ยวภายใต้โลกแห่งความสนุกที่ ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) สนุกขึ้นอีกเป็นกอง ที่สำคัญยังสามารถช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ แถมยังบริหารเวลาให้สามารถเล่นเครื่องต่าง ๆ ได้อย่างจุใจอีกด้วย

เทคนิคการพาเด็กไปเที่ยว Disneyland Paris

Disneyland Paris ดินแดนในฝันของเด็กทุกคน ถ้าจะให้บอกจริง ๆ ว่า ภายใน 1 วัน ไม่สามารถเที่ยว และเล่นเครื่องเล่นได้ครบทุกอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น เรามาเตรียมพร้อมกับเทคนิคการพาเด็กไปเที่ยว Disneyland Paris เพื่อที่จะสามารถเก็บบรรยากาศความสนุกได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

  • ซื้อตั๋วออนไลน์ : เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา สำหรับการเดินทางแสนพิเศษ สามารถทำการกดซื้อบัตรล่วงหน้า แล้วนำเอาบัตรเครดิตใบที่ซื้อจองไว้ไปกดที่ตู้ทางเข้า เพื่อรับตั๋วได้เลย
  • จองตั๋ว และโรงแรมพร้อมกัน : การจองโรงแรมไปพร้อมกับตั๋วเที่ยว จะได้รับความสะดวกสบาย เพราะจะสามารถเข้าถึงระบบการดูแลของ Disneyland Paris โดยตรง
  • ถ้าหากบ้านไหนมีเด็ก : แล้วไม่สะดวกนำรถเข็นไปด้วย ฝั่งโน้นมีบริการให้เช่า ซึ่งจะสะดวกต่อการพกพา โดยจะมีการเก็บค่ามัดจำ ซึ่งจะได้คืนตามจำนวนเวลานำรถเข็นไปคืน

3 เรื่องควรรู้ แล้วจะเที่ยว Disneyland Paris สนุกขึ้นเป็นกอง

1.ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) คือโลกแห่งความสนุกเหนือจินตนาการ ที่เหล่าเทพนิยายในความฝันออกมาสู่โลกความจริง โดยที่นี่ถือเป็นสวนสนุกแห่งที่สองที่เปิดนอกประเทศอเมริกา USA จึงเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของยุโรปทุกปี

2.ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) จะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ๆ ให้ได้รับชมความสวยงาม และเพลิดเพลินไปกับความสนุก ได้แก่

  • ดิสนีย์แลนด์ปาร์ค (Disneyland Park)
  • วอล์ท ดิสนีย์สตูดิโอปาร์ค (Walt Disney Studios Park)
  • Disney Village คอมมูนิตี้มอลล์

3.ดิสนีย์แลนด์ปาร์ค (Disneyland Park) คือสวนสนุกโซนหลัก ที่รวบรวมเครื่องเล่นนา ๆ ชนิดเอาไว้บนพื้นที่ตรงนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยเครื่องเล่นยอดนิยมที่มีมากกว่า 12 ชนิด ยิ่งเฉพาะตอนกลางคืน ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะที่นี่ได้ถูกตกแต่งไปด้วยแสงไฟอันสวยงามทั่วทั้งบริเวณ พร้อมกับรับชมขบวนพาเหรดระดับโลก ราวกับทุกสะกดจิตอยู่ภายใต้มนต์ตราเลยทีเดียว

เป็นยังไงบ้างกับการนำเสนอข้อมูลพื้นฐาน เพื่อที่จะได้ไม่พลาดกับทุกความสนุกของ Disneyland Paris ที่รับประกันได้เลย ถ้าหากใครได้ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ จะสามารถใช้เวลาแห่งความสนุกได้คุ้มค่ากว่าเดิมอย่างแน่นอน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลาย ๆ คนที่กำลังจะเดินทางไปท่องโลกแห่งความฝันที่ Disneyland Paris กับความสนุกที่เหมือนอยู่ในโลกนิยาย