ป้ายยา 4 รุ่น เครื่อง POS พกพา ที่ร้านค้าไม่ควรพลาด

161

ในยุคสังคมไร้เงินสด ผู้ประกอบการต้องปรับตัวในการบริหารธุรกิจ ด้วยการนำเครื่องมือทันสมัยมาใช้งาน เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการหน้าร้าน บริหารสต็อก คำนวณค่าสินค้าและบริการ รวมไปถึงจัดการระบบสมาชิก ซึ่งเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การใช้งานเหล่านั้นได้อย่างลงตัวก็คือ เครื่อง POS หรือ Point of Sale นั่นเอง และเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ และเพิ่มความคล่องตัวให้แก่ธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น

POS พกพา

เราจะขอแนะนำ 4 รุ่น เครื่อง POS พกพา ที่ร้านค้าไม่ควรพลาด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจ หรือควรหามาไว้ใช้งานบ้าง ตามมาดูในบทความของเรากันได้เลย

ป้ายยา 4 รุ่น เครื่อง POS พกพา เห็นแล้วต้องรีบไปหามาใช้ด่วน

สำหรับเครื่อง POS พกพา ที่เราได้รวบรวมมาแนะนำให้กับบรรดาผู้ประกอบการได้รู้จัก เผื่อใครกำลังมองหาหรือว่าต้องการเปลี่ยนเครื่องใหม่ จะได้สามารถซื้อตามได้ถูก มีดังต่อไปนี้ 

  • QashierX1

เครื่อง POS แบบพกพา QashierX1 เป็นเครื่องที่มีขนาดเล็ก แต่ฟีเจอร์ครบครันไม่แพ้เครื่องใหญ่ ช่วยให้การบริหารจัดการร้านค้าที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีจอสัมผัสลื่นไหล คมชัด ในดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เคาน์เตอร์ของคุณดูดีขึ้นมาทันตาเห็น หรือจะพกพาเดินไปคิดเงินลูกค้าที่โต๊ะก็สะดวก ตอบโจทย์การบริการของธุรกิจทุกประเภทอย่างลงตัว

  • Sunmi V2 Pro

เครื่อง POS แบบพกพา Sunmi V2 Pro เป็นเครื่องที่มาพร้อมเครื่องอ่านบาร์โค้ด 1D ในตัว ใช้งานสะดวก เครื่องแรง ประมวลผลรวดเร็ว รองรับแอปพลิเคชัน Food Delivery ทุกระบบ ทั้งยังรองรับการใช้งานกับแอปพลิเคชันธนาคาร ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทั้งยังสามารถพิมพ์ใบเสร็จได้ ลงตัวทุกการใช้งานในหลากหลายธุรกิจอย่างแท้จริง

  • Terminal

เครื่อง POS แบบพกพา Terminal เป็นเครื่องที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว รองรับ Bluetooth/GPS/Wifi มีลำโพงและ ไมโครโฟนในตัว เครื่องทำงานรวดเร็ว ประมวลผลแม่นยำ สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้อีกด้วย รับรองว่านำไปใช้กับธุรกิจรูปแบบไหนก็ง่าย ช่วยการบริหารจัดการร้านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  • Loyverse POS Mobile V2

เครื่อง POS แบบพกพา Loyverse POS Mobile V2 เป็นเครื่องที่มีระบบประมวลผลที่มีประสิทธิภาพ หน้าจอสัมผัส IPS รูปภาพคมชัด สีธรรมชาติ และตอบสนองกลับอย่างรวดเร็ว สามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินได้ เหมาะใช้บันทึกการขายได้ทุกธุรกิจ ใช้พื้นที่น้อย น้ำหนักเบา มาพร้อมโปรแกรมสำหรับร้านค้า บริการหลังการขาย และมีประกันให้อีก 1 ปี

ทั้งหมดนี้ คือ 4 รุ่นของเครื่อง POS แบบพกพา ที่ธุรกิจร้านค้า หรือว่าบริการต่าง ๆ ต้องมีไว้ใช้งาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และยังอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถมัดใจลูกค้าไว้ได้ และช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคง สร้างผลตอบแทนที่สุดปังได้อีกด้วย