5 เซรั่มลดสิว เพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส

255

การใช้ เซรั่มลดสิว ถือเป็นวิธีแก้ปัญหาสิวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งในท้องตลาดก็มีให้เลือกอย่างมากมายจนหลายคนเลือกไม่ถูกว่าควรใช้แบบไหนดี ดังนั้นเราจึงนำ 5 เซรั่มรักษาสิว ที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใส มาแนะนำกัน

  1. เซรั่มลดสิว Plantnery Tea Tree Intense Serum

ด้วยการที่มีส่วนประกอบของน้ำมันที่นำมาจากใบของต้นทีทรี (tea tree) ที่เข้มข้น จึงสามารถแก้ไขปัญหาสิวได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ทั้งลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย จึงช่วยป้องกันสิวที่เกิดใหม่ ควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยสิว ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนผิวแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญไม่ทำให้ระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน จึงหมดห่วงสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย

  1. Gravich Acnelogy Corrective Serum

เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดสูตรเฉพาะของ Gravich ที่มีทั้งวิตามินบี 3 กรดซาลิไซลิก ซิงค์คอมเพล็กซ์ 3 ชนิด ที่เป็นส่วนผสมทำให้ ลดการอักเสบของสิว ลดสิวอุดตัน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยลดรอยแดงรอยดำ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น

  1. FYNE BHA Clarifying Serum

เป็น เซรั่มลดสิว แบรนด์ไทยที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิคเข้มข้นที่จะไปช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตัน และสิวอักเสบ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ไฮยาลูรอเนต วิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี รวมไปยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์อีกมากมายที่จะช่วยลบรอยดำ รอยแดงให้เลือนหาย ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส

  1. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ ซิงค์ PCA ที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีสุด ๆ อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน จึงช่วยลดปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี หากใครมีหน้ามันมาก ๆ จนเกิดปัญหาสิวต่าง ๆ เซรั่มตัวนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลย

  1. เซรั่มลดสิว Caudalie Vinopure Blemish Control Infusion Serum

เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมมากมายไม่ว่าจะเป็น กรดซาลิไซลิก สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนส์เชียล ออยล์ ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี ทำให้หมดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้รอยดำ รอยแดง จากหาย ผิวหน้าแข็งแรง มีสุขภาพดี เรียบเนียนกระจ่างใส

เป็นไงกันบ้างกับ 5 เซรั่มลดสิว ที่เรานำมาแนะนำกัน หากใครมีปัญหาสิวแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการได้เลย รับรองว่านอกจากสิวจะหายแล้วผิวหน้ายังดูกระจ่างใสเรียบเนียน ขึ้นอีกด้วย