นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด สารอาหารครบ ปลอดภัย ร่างกายสมบูรณ์

209

นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการบำรุงให้กับลูกน้อย ด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน แถมยังสะดวกสบาย เพราะไม่ใช่แค่คุณแม่ ก็สามารถชงนมให้ลูกน้อยได้ดื่มได้ในตลอดทั้งวัน ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการคิดค้นสูตรต่าง ๆ ขึ้นมาเพื่อที่จะสามารถทดแทนสารอาหารของนมแม่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งวันนี้มีนมผงสำหรับเด็กแรกเกินมาฝากคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ให้ได้ดูกันว่า แต่ละแบรนด์ที่นำเอามาแนะนำจะมีจุดเด่นอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด

นม ถือเป็นอาหารหลักที่จะเสริมสร้างพัฒนาการ และสุขภาพที่ดีให้แก่ลูกน้อย โดยต้องยอมรับว่าไม่มีนมชนิดไหนที่จะมีสารอาหารที่สำคัญ และครบถ้วนมากไปกว่า นมแม่ ที่เหมาะที่สุดสำหรับเด็กแรกเกิด แต่ทางเลือกสำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำนมที่ไม่เพียงพอ หรือไม่สามารถให้นมลูกได้ การเลือกใช้นมผงสำหรับเด็ก ก็เป็นทางเลือกที่สามารถนำมาทดทนกันได้ ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการพัฒนา และคิดค้นสูตร นมผงสำหรับเด็ก ให้มีสารอาหารที่เพียงพอต่อการพัฒนาการ และสุขภาพ อย่างครบถ้วน

  1. Enfalac A+

สำหรับแบรนด์แรก ถือว่าเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่ และอยู่คู่กับคุณแม่มือใหม่มาอย่างยาวนาน เพราะก่อตั้งขึ้นมาครั้งแรกตั้งแต่ปี 2448 เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่หลายท่านไว้วางใจ สำหรับนมผงสูตรนี้จะมีสารอาหารที่สำคัญมากกว่า 150 ชนิด จะช่วยในการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของลูกน้อยได้อย่างแข็งแรง และสมบูรณ์ มีส่วนสำคัญในการช่วยในเรื่องของการพัฒนาสมอง ความจำ และบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้อีกด้วย

  1. DG-1 Advance Gold

สำหรับแบรนด์ถัดมาก็คือ DG-1 ที่มีส่วนผสมหลักมากจากนมแพะ ที่มาด้วยสรรพคุณการดูแลด้วยสารอาหารที่ครบถ้วน มีโปรตีน และไจมันที่จำเป็นต่อการพัฒนาส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของลูกน้อย ที่สำคัญยังเพิ่ม DHA ที่เป็นส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาในเรื่องของการทำงานของเซลล์สมอง และจอประสาทตา ได้อีกด้วย

  1. Hi-Q Comfort Prebio ProteQ

สำหรับ Hi-Q Comfort Prebio ProteQ เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาโดยตรงเพื่อเป็นการป้องกันอาการโคลิคในเด็กเล็ก และปัญหาลูกแหวะนม โดยที่มาพร้อมกับสารอาหารที่สำคัญที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น DHA, ARA และโอเมก้า 3, 6, 9 มีกรดไขมันเบต้าปาล์มิติก รวมถึงส่วนผสมของโปรตีนที่ได้รับการย่อนมาแล้วในบางส่วน จึงทำให้ลูกน้อยสามารถเป็นเด็กที่อารมณ์ดี และสบายตัวได้เป็นอย่างดี

นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด ที่ได้รับการพัฒนา และออกแบบมาโดยเฉพาะของแต่ละสูตร ก็จะมีคุณค่าทางโภชนาการ และคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป โดยข้อแนะนำสำหรับคุณแม่ที่ต้องการให้ นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด เป็นทางเลือกในการบำรุงให้แก่ลูกค้า ให้สังเกตพฤติกรรมต่าง ๆ หลังจากทาน ไม่ว่าจะเป็นการ ขับถ่ายต่าง ๆ ที่ถ้าหากมีอาการที่ผิดปกติให้หยุดทานนมผงชนิดนั้น ๆ ทันที เพื่อที่จะได้รับคุณประโยชน์ที่สูงที่สุด สำหรับการดูแลสุขภาพของลูกน้อย